Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1845

Danh mục: Đồ chơi bạo dâm

1.000.000₫ 1.370.000₫Khuyến mãi: -27%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Còng tay kim loại bạo dâm.

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Công dụng: Khóa tay nơi nào của bạn tình ở mới nhất bất cứ đâu; giúp làm tăng hưng phấn cho cặp đôi khi quan hệ; giúp tạo nhiều kiểu làm tình khác nhau.

Chất liệu: Hợp kim không gỉ tư vấn , cứng cáp giá bán , bền chắc gần nhất và an toàn cho người đeo.

Phụ kiện: Còng tay + 1 chìa khóa.

Kích thước:

– Đường kính: 60mm.

– Chiều cao: 20mm.

– Bề dày: 5mm.

Trọng lượng: 274g

Màu sắc: Bạc.

Xuất xứ: Hồng Kong.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA

Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA là dụng cụ hỗ trợ cho chuyện phòng the kiểm tra của đã qua sử dụng các cặp đôi thích thể loại BSDM trở nên táo bạo ở đâu tốt và đầy kịch tính hơn so nhanh nhất với kiểu quan hệ thông thường đánh giá . Nó không chỉ tạo hưng phấn cho cặp đôi khi quan hệ có nên mua mà nó còn giúp cho cả hai sáng tạo thêm nhiều kiểu làm tình khác nhau hàng Hiệu . Nhằm mang lại nhiều khoái cảm sung sướng mới lạ khách hàng , kích thích hơn bỏ sỉ và thỏa mãn thông minh được nhu cầu sinh lý đặt mua của bình luận các cặp đôi mỗi khi quan hệ.

 Đánh giá Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng mới nhất
Còng tay kim loại bạo dâm giúp cho shopee các cặp đôi thích thể loại bạo dâm có một đêm mây mưa đầy táo bạo lắp đặt và kịch tính hơn.

Thông tin chi tiết hàng Hiệu của Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA

Tên sản phẩm: Còng tay kim loại bạo dâm.

Mã sản phẩm: BZ07NA.

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Công dụng: Khóa tay Hàn Quốc của bạn tình ở bền bất cứ đâu; giúp làm tăng hưng phấn cho cặp đôi khi quan hệ; giúp tạo nhiều kiểu làm tình khác nhau.

Chất liệu: Hợp kim không gỉ đắt nhất , cứng cáp báo giá , bền chắc thảo luận và an toàn cho người đeo.

Phụ kiện: Còng tay + 1 chìa khóa.

Kích thước:

– Đường kính: 60mm.

– Chiều cao: 20mm.

– Bề dày: 5mm.

Trọng lượng: 274g

Màu sắc: Bạc.

Xuất xứ: Hồng Kong.

 Đánh giá Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng mới nhất
Kích thước có nên chọn của còng tay kim loại bạo dâm.

Mô tả về cấu tạo lừa đảo và công dụng showroom của Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA

Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA nổi tiếng được làm từ hợp kim không gỉ cao cấp vô cùng cứng cáp đăng ký , bền chắc nên Hàn Quốc dù bạn có dùng lực kéo mạnh xưởng cũng không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng mua sắm của sản phẩm hàng nhái . Nhờ đó hàng nhái mà cặp đôi bỏ sỉ có thể thay đổi Pháp được nhiều tư thế quan hệ Thái Lan và nhiều kiểu bạo dâm khác nhau cao cấp nhằm mang lại gần nhất những khoái cảm mới lạ chưa từng trải nghiệm qua.

 Đánh giá Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng mới nhất
Còng tay kim loại bạo dâm có độ bền cao dễ dàng và cứng cáp chịu hướng dẫn được trung tâm những lực kéo mạnh khi chơi bạo dâm.

Chất liệu mua hàng của còng tay kim loại này quà tặng đã vận chuyển được nhà sản xuất đồ chơi tình dục kiểm định chặt chẽ nên nó bảo hành sẽ không gây kích ứng cho da nhận xét và bảo đảm an toàn đối lắp đặt với sức khỏe khi sử dụng lâu dài địa chỉ . Trong đó bền , lớp vỏ bên ngoài lẫn bên trong cung cấp của còng tay kim loại lừa đảo được mài nhẵn xưởng , trơn bóng nên người đeo amazon sẽ không bị trầy xước ở cổ tay phụ kiện mà còn cảm thấy thoải mái khi quan hệ thảo luận hoặc khi chơi bạo dâm cùng an toàn với bạn tình.

 Đánh giá Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng mới nhất
Còng tay kim loại bạo dâm có bề mặt ngoài gần nhất và trong Mỹ được mài nhẵn mới nhất , trơn bóng không gây trầy xước cho cổ tay thương hiệu của người đeo.

Phần ổ khóa hỗ trợ của còng tay Trung Quốc được thiết kế theo dạng phiên bản mới là cơ lê vặn vít Mỹ với đầu lục giác nơi bán . Điều này giúp bạn dễ dàng vặn mở khóa tay trong tự động quá trình quan hệ hay chơi bạo dâm bình luận mà không bị gián đoạn giữa chừng ở đâu uy tín . Do đó bạn mới nhất và người yêu xưởng sẽ có trung tâm được một đêm mây mưa đầy trọn vẹn nhanh nhất và cuồng nhiệt nhất.

 Đánh giá Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng mới nhất
Còng tay kim loại bạo dâm có thêm chìa khóa là cơ lê vặn vít đầu lục giác.

Công dụng chính kiểm tra của chiếc còng tay bằng kim loại này đó chính là dùng tiki để khóa tay bạn tình lại tự động để hạn chế di chuyển cánh tay khi quan hệ hàng nhái hoặc khi chơi bạo dâm đã qua sử dụng . Người đeo đã qua sử dụng sẽ bị trói tay vào khuyến mãi bất cứ vị trí nào bên trong nhà thế giới và cảm thấy hồi hộp thông minh , hưng phấn hơn vì không biết đối phương chính hãng sẽ tạo khoái cảm như thế nào lên cơ thể nhận hàng của mình Pháp . Còn người nắm quyền chủ động tốt nhất thì theo yêu cầu sẽ cảm thấy phấn khích hơn khi nhìn bạn tình bị trói hàng nhái và sáng tạo ra nhiều kiểu quan hệ khác nhau giá rẻ để cả hai có một cuộc yêu thăng hoa nhất.

 Đánh giá Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng mới nhất
Còng tay kim loại bạo dâm ở đâu có thể kết hợp giá bán lẻ với ở đâu các bộ thời trang cosplay xuất khẩu và nhiều loại dụng cụ BDSM khác kho hàng nhằm tăng thêm khoái cảm khi quan hệ.

Ngoài ra facebook , chiếc còng tay này còn mới nhất có thể kết hợp showroom với nhiều bộ đồ cosplay khác dịch vụ để làm tăng thêm sức quyến rũ đối nước ngoài với bạn tình tiết kiệm . Hoặc bạn tình mua sắm có thể dùng thêm sản xuất các loại đồ chơi đi kèm như bịt mắt mới nhất , khóa hàm đổi trả , chày rung gần nhất , trứng rung đánh giá , cây phết mông… xuất khẩu . Nhằm mang lại nhiều khoái cảm cho người đeo khóa tay an toàn và giúp cho chuyện phòng the càng thêm hấp dẫn.

Hướng dẫn sử dụng Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA

Vệ sinh còng tay kim loại bằng xà phòng dịu nhẹ kho hàng hoặc cồn y tế thanh lý để diệt khuẩn tận nơi và dùng khăn sạch lau khô lại.

Bảo quản còng tay nơi sạch nhập khẩu sẽ nhập khẩu , ít bụi chợ , thoáng mát đặt hàng và nhiệt độ không mới nhất quá 30 độ C.

Do còng cay này làm từ kim loại nguyên khối nên nó lừa đảo khá nặng lừa đảo và bạn không Nhật Bản để ở hàng nhái những vị trí cao thanh lý nhằm phòng tránh tai nạn rơi rớt không đổi trả mong muốn.

Đeo còng tay vào cả hai tay thảo luận hoặc link web hoặc đeo 1 bên tay rồi móc còng còn lại vào khung cửa sổ Trung Quốc , khung giường cao cấp , cạnh bàn bảng giá , cạnh ghế….

 Đánh giá Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng mới nhất
Còng tay kim loại bạo dâm giúp hạn chế sự chuyển động tay facebook của người đeo khi quan hệ phản hồi hoặc khi chơi BDSM.

Lưu ý:

Bạn phải hỏi ý kiến bạn tình trước khi mua báo giá hoặc sử dụng còng tay kim loại khi chơi bạo dâm.

Không nên lạm dụng còng tay cho mục đích cá nhân như bạo hành người khác nơi bán hoặc gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe hỗ trợ của bạn tình.

Để xa khỏi tầm tay amazon của trẻ em.

Mua Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA ở đâu uy tín?

Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA hiện đang có bán tại Thái Lan các hệ thống cửa hàng Website tại HCM Pháp hoặc Hà Nội nhập khẩu và bạn hàng nhái cũng thương hiệu có thể đặt hàng ngay tại nhà trên website Website giảm giá . Ngoài ra dễ dàng , Website còn bán thêm nhiều loại đồ chơi bạo dâm khác bền với nhiều công dụng khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn đặt hàng để cuộc yêu thêm phần táo bạo quà tặng , mãnh liệt hơn khi chơi thể loại BDSM.

Zalo – Viber: 0938411000  báo giá nếu có thắc mắc báo giá các bạn báo giá có thể liên hệ cửa hàng để Nhật Bản được tư vấn.

Hàng Pháp được giao kín đáo so sánh và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-26%5
 Phân phối Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp  giá tốt
-34%5
 Cửa hàng bán Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly  mới nhất

-17%5
Mua Vòng đeo kéo dài thời gian - Stayhard nhập khẩu
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo