Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1819

Danh mục: Đồ chơi bạo dâm

2.200.000₫ 2.973.000₫Khuyến mãi: -26%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Tên sản phẩm: Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm

Đối tượng sử dụng: Cặp đôi yêu thích bạo dâm

Chất liệu: Da thật đẹp , kim loại chống gỉ

Trọn bộ nhập khẩu bao gồm: Khóa cổ khuyến mãi , xích cổ phân phối , bịt mắt báo giá , khóa tay hướng dẫn , khóa chân hàng giả , 4 khóa nối tham khảo , khóa hàm nhanh nhất , phết mông da:

Kích thước sản phẩm:

– Dây xích cổ: 120cm.

– Khóa cổ: 33cm – 37cm.

– Bịt mắt: 55cm – 64cm.

– Khóa tay: 19cm – 24cm

– Khóa chân: 25cm – 30cm

– 4 khóa nối: Dài 19cm Trung Quốc , Rộng 2,6cm.

– Khóa hàm: 41,5cm – 56,5cm miễn phí , Đường kinh bóng 4cm.

– Phết mông da: 34,5cm x 3,8cm mới nhất , Độ dày: 9mm

Màu sắc: Bộ màu Đen.

Xuất xứ: Hồng Kong

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT48

Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT48 là sản phẩm dành cho giá bán lẻ những cặp đôi muốn không khí yêu trở nên kích thích so sánh , táo bạo hơn gần nhất . Đây là dòng sextoy nhận xét đặc biệt theo yêu cầu được lớn rất nhiều cặp tình nhân tìm mua mua sắm để thỏa ham muốn hỗ trợ và đạt đỉnh thăng hoa cao nhất trong chuyện phòng the.

Với thiết kế sang trọng khách hàng , bắt mắt nên mỗi một dụng cụ trong bộ bao dâm hỗ trợ cũng tạo ra nguồn cảm hứng tình dục cho người đeo Đức và cả bạn tình cao cấp . Cả hai qua app có thể sáng tạo theo nhiều cách làm tinh khác nhau nhập hàng để đạt lớn được cảm giác sung sướng cao nhất.

Bạn xuất xứ có thể đóng vai trò là chủ nhân đã qua sử dụng , còn bạn tình là nô lệ an toàn phục vụ theo Pháp mọi yêu cầu theo yêu cầu của bạn hàng giả nhưng phụ kiện cũng Úc có thể đổi vai ngược lại tận nơi . Vì vậy bộ dụng cụ bạo dâm cao cấp này cửa hàng được tiki các cặp đôi đánh giá cao trong việc cải thiện chất lượng phòng the trở nên mãnh liệt hơn.

 Phân phối Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT48 gồm khóa cổ rẻ nhất và xích cổ ở đâu , dành cho cặp đôi thích quan hệ theo kiểu thú cưng đặt hàng với chủ nhân.
 Phân phối Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT48 giúp tăng thêm hưng phấn cho cặp đôi.

Thông tin chi tiết về Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da QT48

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Đối tượng sử dụng: Cặp đôi yêu thích bạo dâm.

Chất liệu: Da thật nhập khẩu , kim loại chống gỉ.

Trọn bộ thống kê bao gồm: Khóa cổ lắp đặt , xích cổ địa chỉ , bịt mắt có nên mua , khóa tay đăng ký , khóa chân phản hồi , 4 khóa nối địa chỉ , khóa hàm đặt hàng , phết mông da:

Kích thước sản phẩm:

– Dây xích cổ: 120cm.

– Khóa cổ: 33cm – 37cm.

– Bịt mắt: 55cm – 64cm.

– Khóa tay: 19cm – 24cm

– Khóa chân: 25cm – 30cm

– 4 khóa nối: Dài 19cm mới nhất , Rộng 2,6cm.

– Khóa hàm: 41,5cm – 56,5cm mới nhất , Đường kinh bóng 4cm.

– Phết mông da: 34,5cm x 3,8cm mua hàng , Độ dày: 9mm

Màu sắc: Bộ màu Đen.

Xuất xứ: Hồng Kong

 Phân phối Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT48 có món đồ chơi bịt mắt giúp làm tăng thêm độ hồi hộp khi yêu.
 Phân phối Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT48 khóa tay bạn tình lại nơi bán để mình dễ dàng làm chủ cuộc yêu theo nhiều tư thế khác nhau.

Mô tả về cấu tạo shopee và chức năng thế giới của Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT48

Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT48 bảng giá được là từ chất liệu da thật mềm mại thế giới và kim loại không gỉ cao cấp xưởng , không gây kích ứng cho người tiêu dùng chất lượng . Độ bền gần nhất của bộ đồ chơi này cực kỳ tốt an toàn , chịu vệ sinh được lực tác động mạnh trong thể loại bạo dâm nên ở đâu uy tín các cặp đôi tha hồ kích thích bạn tình theo nhiều cách khác nhau hướng dẫn mà không lo bị hư hỏng.

Bộ đồ chơi bạo dâm nhập hàng bao gồm bền các loại dụng cụ dùng Thái Lan để thay đổi không khí phòng the trở nên hưng phấn cung cấp và kích thích hơn khi quan hệ tình dục hàng giả . Mỗi một món đồ chơi đều có cách sử dụng ở đâu uy tín riêng chợ và mang lại khoái cảm khác nhau nên danh sách các cặp đôi lấy hàng sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi yêu mua sắm . Các bạn còn bỏ sỉ có thể áp dụng mua sắm để sáng tạo thêm nhiều cách làm tinh khác giao hàng để đạt nhận hàng được cảm giác cực khoái cao nhất trong tình dục lắp đặt và thỏa mãn phân phối được nhu cầu sinh lý nhập hàng của cả hai.

Khóa cổ chính hãng và xích cổ: Đây là bộ dụng cụ luôn kết nối chung ở đâu uy tín với nhau dành cho cặp đôi thích thể loại bạo dâm theo kiểu thú cưng bảo hành và chủ chân hướng dẫn . Lúc này người đóng vai thú cưng nhập khẩu sẽ phải nghe theo showroom bất cứ mệnh lệnh nào to của người chủ như tạo dáng đăng ký , vuốt ve thảo luận , nhảy múa đặt hàng , kích thích vùng kín… mới nhất . Nhằm khơi gợi nguồn hứng thú cho cả hai tự động để khi quan hệ thanh toán sẽ trở nên táo bạo Hàn Quốc , kích thích khách hàng hơn nữa.

 Phân phối Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT48 xuất xứ được nhiều cặp đôi sử dụng thảo luận để tăng thêm cảm khác kích thích khi quan hệ.
 Phân phối Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT48 có chiếc vòng đeo cổ vô cùng quyến rũ giảm giá , tạo nét phong tình hơn khi mặc Pháp các bộ nội y hở vai.

Bịt mắt: Đây là dụng cụ cho phản hồi những người thích cảm giác hồi hộp trong chốn phòng the xuất khẩu . Người đeo lừa đảo sẽ không biết bền được bạn tình mình thống kê sẽ kích thích mình như thế nào lên cơ thể như hôn khách hàng , vuốt ve nhận xét , cắn địa chỉ , sử dụng sextoy có rung rẻ nhất , gậy đánh mông… đăng ký . thanh lý Như vậy Pháp sẽ khiến cuộc vui trở nên nóng bỏng hàng giả hơn nữa.

 Phân phối Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT48 gồm món bịt mắt giúp người đeo trở nên gợi cảm hơn.

Còng tay danh sách , còng chân tổng hợp và 4 khóa nối: Đây là bộ dụng cụ dùng siêu thị để trói 2 tay link web và 2 chân báo giá hoặc trói cả tay chân lại link web với nhau hàng giả để tăng thêm độ kích thích trong khi làm tình nhanh nhất . Người bị trói thế giới sẽ không thể chống cự lại bạn tình phân phối và ngoan ngoãn nằm yên hưởng thụ khoái cảm sung sướng dễ dàng mà đối phương mang lại đánh giá . Người không bị trói địa chỉ sẽ hóa thành một con sói ăn thịt chú cừu non đang khép nép dưới thân mua hàng và dìu dắt cả hai đạt cực khoái cao nhất trong chốn phòng the chợ . Đồng thời người bị trói tham khảo cũng mini có thể hóa trang cosplay thành Đức các nhân vật hoạt hình hay diễn viên phim ảnh chợ để thay đổi cảm giác mới lạ khi yêu.

 Phân phối Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT48 dành cho cặp đôi thích thể loại BDSM.
 Phân phối Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT48 có bộ trói chân khiến bạn tình không thể chạy thoát khỏi lòng bàn tay tiết kiệm của bạn.
 Phân phối Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT48 gồm 4 khóa nối kết hợp khóa tay khuyến mãi và chân lại tại nhà với nhau.

Khóa hàm: Đây là loại dụng cụ có tính theo xu hướng bạo dâm vận chuyển sản xuất được nhiều cặp đôi thích thể loại BDSM sử dụng nhiều nhất cung cấp . đổi trả Khi đeo vào miệng bạn chỉ bảo hành có thể nằm rên rỉ vì bỏ sỉ được người yêu kích thích vào an toàn những vị trí nhạy cảm trên cơ thể tổng hợp quá sướng hướng dẫn . Người làm chủ cuộc yêu khi nhìn thấy bạn tinh không thể rên lớn nhập hàng sẽ càng cảm thấy hưng phấn Nhật Bản hơn nữa bền và muốn làm cho cuộc yêu đạt cực khoái cao nhất.

 Phân phối Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT48 khóa hàm.

Phết mông bằng da: Đây là loại dụng cụ dùng theo cách kích thích người yêu bằng tác động ngoại lực lên cơ thể bạn tình mới nhất . thanh lý Những người thích bị ngược nước ngoài sẽ cảm thấy tê tê Hàn Quốc và sướng nhận xét với cảm giác bị đánh lên cơ thế thế giới . Còn đối người người đóng vai trò chủ nhân nơi nào sẽ càng hưng phấn hơn khi nhìn thấy đối phương sướng vì giao hàng được mình đánh hàng nhái . Tuy nhiên qua app , tổng hợp các cặp đôi khi sử dụng cây phết mông này chỉ nên dùng lực vừa phải vì dùng lực chất lượng quá mạnh phụ kiện sẽ làm đau bạn tình so sánh và dễ làm mất đi hứng thú khi quan hệ.

 Phân phối Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT48 gồm cây phết mông tạo cảm giác tê tê voucher , khi bị đánh vào các bề mặt da như đùi có nên chọn , mông.

Lưu ý khi sử dụng Bộ đồ chơi bạo dâm cao cấp QT48

Vệ sinh dụng cụ bạo dâm bằng cồn y tế pha loãng Nhật Bản để diệt khuẩn.

hàng Hiệu Khi sử dụng to các loại đồ chơi bạo dâm bạn nên hỏi ý kiến bạn tình trước khi sử dụng.

Tuyệt đối không sử dụng đồ chơi bạo dâm kho hàng để Nhật Bản phục vụ cho sở thích cá nhân xuất xứ hoặc gây tổn thương cho người khác.

Không vệ sinh được sử dụng khi đang có chất kích thích trong cơ thể như rượu nhanh nhất , bia xách tay và chất gây nghiện khác.

Đối kho hàng với Trung Quốc những loại dụng cụ khóa cổ facebook , tay Nhật Bản , chân đấu giá , hàm bình luận thì bạn không nên siết đăng ký quá chặt vì mua sắm sẽ gây tổn thương cho người đeo.

Mua Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT48 ở đâu chất lượng nhất?

có nên mua Hiện nay tại cửa hàng xuất xứ và trang website Website đang có bán loại Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT48 chất lượng nhất giúp cho chuyện phòng the rẻ nhất của hàng nhái các cặp đôi trở nên táo bạo hàng nhái , mãnh liệt hơn.

Ngoài ra đã qua sử dụng , Website còn bán thêm nhiều bộ dụng cụ bạo dâm độc đáo showroom , mới lạ khác đấu giá với Úc các kiểu hình dạng bắt mắt tạo cảm giác hưng phấn nhất khi làm tình lớn . Vì vậy bạn bình luận có thể đặt hàng ngay tại nhà bảng giá hoặc đến trực tiếp cửa hàng thống kê để lựa chọn cho mình bộ dụng cụ BDSM phù hợp nhất vệ sinh nhé!

Zalo – Viber: 0938411000  tổng hợp nếu có thắc mắc thế giới các bạn thảo luận có thể liên hệ thống kê để tư vấn được tư vấn.

Hàng kho hàng được giao kín đáo kho hàng và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

Chúng tôi là hệ thống Shop lớn hướng dẫn , uy tín trong ngành đồ chơi người lớn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-26%5
 Phân phối Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp  giá tốt
-34%5
 Cửa hàng bán Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly  mới nhất

-17%5
Mua Vòng đeo kéo dài thời gian - Stayhard nhập khẩu
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo