Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1500

Danh mục: Cốc thủ dâm

1.600.000₫ 2.857.000₫Khuyến mãi: -44%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
THƯƠNG HIỆU
CHẤT LIỆU
ABS tham khảo , Medical Silicone
CHỨC NĂNG
Không rung
KÍCH THƯỚC
77 x 170 (mm)
ĐẶC BIỆT
TICKLE

Mô tả chi tiết

Tenga Airtech Twist là cốc thủ dâm cao cấp siêu thị của thương hiệu Tenga - Japan tự động . Cho phép bạn tùy chỉnh mức độ co thắt theo sở thích miễn phí của thanh toán riêng mình xách tay . Công nghệ Air-Tech mang đến trải nghiệm Oral Sex không thể tuyệt vời hơn trong một sản phẩm nhỏ gọn như Twist.

Được chia làm hai phiên bản nhập khẩu , dễ phân biệt bằng màu xanh hỗ trợ và đỏ bảng giá . Mỗi loại nơi bán sẽ phù hợp nhất nhập hàng với từng đối tượng sửa chữa và nhu cầu sử dụng khác nhau.

Tenga Air-Tech Twist Ripple - Sóng nhẹ nhàng đưa chàng lên đỉnh

Twist Ripple đặt hàng rất phù hợp cho ở đâu uy tín những người yêu thích sự nhẹ nhàng link web . Muốn tận hưởng sự thư giãn trong thời gian dài hơn kho hàng . Hoặc xuất khẩu nếu bạn muốn tập luyện khả năng kéo dài thời gian khi quan hệ ở đâu tốt . Thì chọn mẫu sextoy nam này là dịch vụ rất hợp lý.

 So sánh Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan loại tốt

 So sánh Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan loại tốt

Ripple an toàn được thiết kế cung cấp với kiểm tra những đường gợn sóng hình xoắn ốc giá sỉ . Được sắp xếp đảo chiều nhau ở mỗi phân đoạn Trung Quốc . Để kích thích liên tục ở một cường độ theo yêu cầu tương đối nhẹ nhàng Mỹ . Cho bạn cảm giác như dương vật đang thảo luận được vuốt ve uốn lượn xuất xứ bởi chiếc lưỡi vô cùng điệu nghệ đăng ký của một cô nàng Oral đẳng cấp.

Tenga Air-Tech Twist Tickle - Nubs chắc chắn kích thích mạnh mẽ hơn

Trái ngược phụ kiện với Ripple nhẹ nhàng như mơn trớn vuốt ve bảng giá . Tenga Air-Tech Tickle phụ kiện sẽ là một thách thức không hề đơn giản lớn . Thái Lan Nếu chưa từng thử thống kê , bạn thậm chí mới nhất có thể "hết tiền" chỉ sau ít phút trải nghiệm ! Không tin ư cung cấp ? Bạn mới nhất đã đã qua sử dụng được Blowjob ăn trộm với sự trộn lẫn Thái Lan của tiki tất cả mua sắm các kỹ năng bú cao cấp , nút giá bán lẻ , liếm Hàn Quốc , day cắn hàng Hiệu ? Mình tin là không nhiều bạn gái có đủ trình độ Mỹ được Nhật Bản như vậy đâu !

 So sánh Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan loại tốt

Nhưng phản hồi với Air-Tech Twist Tickle xuất khẩu , an toàn với cấu trúc cực kỳ phức tạp ở đâu uy tín được tạo nhanh nhất bởi Pháp các nhú silicone đa kiểu dáng đánh giá . Được sắp xếp sao cho bạn cảm nhận to được hàng nhái mọi sự kích thích mềm mại hay cứng chắc đồng thời luôn chợ . Sẽ đặt mua rất khó nhập khẩu để miêu tả hết vệ sinh được tư vấn những cảm giác đó bằng lời đấy ạ.

Ngoài sửa chữa những khác biệt về thiết kế bên trong ra lấy hàng . Thì cả hai phiên bản đều hội chung tại nhà những đặc điểm chung giá rẻ như sau.

Công nghệ Air Tech cho cảm giác Oral Sex cực đã

Với thiết kế Trung Quốc đặc biệt thông minh từ lấy hàng những luồng không khí dạng xoắn ốc thanh toán . Tạo ra sự co bóp giao hàng và giãn mở liên tục thay đổi mỗi khi dương vật di chuyển ra vào sex toy chính hãng . Mà không cần phải có thêm bất kỳ tác động nào khác.

 So sánh Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan loại tốt

Ngoài ra bảo hành , Tenga Airtech Series còn trung tâm được thiết kế với hướng dẫn những chiếc van tiki đặc biệt ăn trộm , gân gai giá sỉ để tạo môi trường chân không bên trong giao hàng , cùng theo yêu cầu với độ khép chặt mới nhất của sản phẩm mang đến cảm giác ướt át mua hàng và độ mút tuyệt vời cho dương vật đánh giá . Cảm giác như dễ dàng được Oral sex vô cùng mạnh mẽ.

 So sánh Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan loại tốt
Tenga Airtech Twist có van đổi chiều cao cấp để thay đổi sự co bóp tùy theo sở thích

 So sánh Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan loại tốt

Xét về trải nghiệm Oral Sex độc giá bán và lạ qua app , vệ sinh có thể Twist chỉ phải cạnh tranh so sánh với Nalone Oxxy ăn trộm . Một loại cốc tự sướng  hàng Hiệu đặc biệt có kết nối Bluetooth mini với điện thoại thảo luận . Để tạo nên ở đâu uy tín những rung động kích thích cảm biến theo âm thanh so sánh . Nhưng bù lại giá sỉ , Tenga lại hướng tới sự đơn giản chính hãng và tiện dụng nhất hướng dẫn , đậm chất Nhật Bản !

5 Giai đoạn xoắn ốc tùy chỉnh sự co thắt Hàn Quốc của Air-Tech Twist

Airtech Twist cho phép bạn tùy chỉnh độ chặt chẽ theo sở thích lớn của bạn siêu thị . Điều chỉnh kích thích từ chặt chẽ đến lỏng lẻo bằng một hệ thống nén tận nơi đặc biệt bình luận , tạo ra trải nghiệm Air-Tech tham khảo của nhập hàng riêng bạn dịch vụ . Thiết kế đánh giá đặc biệt gồ ghề tổng hợp , hay lượn sóng tạo kích thích mạnh mẽ nhập hàng và tăng niềm vui khoái cảm nhiều hơn bạn.

 So sánh Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan loại tốt

 So sánh Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan loại tốt

Chỉ tự động với thao tác vặn xoắn đơn giản 5 mức độ ở phần đầu cốc online . Kết hợp cùng sự điều chỉnh van hút xả khác nhau tham khảo . Cốc tình yêu Air Tech Tenga Sẽ cung cấp cho bạn giảm giá rất nhiều nơi bán những cảm giác kích thích Đức đặc biệt mới lạ địa chỉ . Với sự hưng phấn liên tục "leo thang" khuyến mãi như vậy nhập khẩu , nhận hàng sẽ chẳng mấy chốc nơi nào mà bạn đạt đỉnh cực khoái.

Theo kinh nghiệm Thái Lan của Ad showroom , hãy bắt đầu bằng độ mở lớn nhất xuất xứ , địa chỉ để tận hưởng sự mơn trớn nhẹ nhàng sản xuất của thông minh các nhú mềm silicone đã qua sử dụng được sắp xếp hết sức tinh vi theo yêu cầu . Và siết chặt dần hơn cho đến khi bạn xuất tinh bên trong nơi nào . ở đâu Khi đó showroom , toàn bộ dương vật sản xuất sẽ tự động được co bóp Mỹ và ôm khít miễn phí tuyệt đối mini . Mang đến cảm giác thỏa mãn nhất miễn phí mà đôi khi quan hệ tình dục thực tế chưa chắc bạn nơi bán đã cảm nhận nhận hàng được.

Tenga Twist có khối lượng silicone lớn tạo sự êm mềm tuyệt hảo

Là một trong có nên chọn những cốc thủ dâm có kích thước lớn nhất tổng hợp , vận chuyển cũng như khối lượng nặng nhất trong cùng phân khúc đổi trả . Tenga Twist mang đến cho bạn cảm giác mềm mại có nên chọn tuyệt đối Lazada . Mà không thấy chiết khấu được giới hạn tới ngoài vỏ nhựa cứng hàng Hiệu . Theo kinh nghiệm sử dụng hướng dẫn của mình shop , siêu thị thì đây là ưu điểm tuyệt vời nhất mới nhất của Twist.

 So sánh Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan loại tốt

Cùng Lazada với sự kế thừa thương hiệu của thiết kế 3D bảng giá . Cấu tạo bên trong khuyến mãi của Tenga Air-Tech Twist là gần nhất những nhú mềm silicone lừa đảo với nhiều hình dáng Trung Quốc showroom các sắp xếp mới nhất rất khoa học giá bán lẻ . Để kích thích tối đa lên kiểm tra mọi điểm cảm giác trên dương vật chiết khấu . Bất kể hành trình di chuyển vào hay ra đăng ký , bạn showroom cũng đều cảm nhận hàng giả được sự kích thích đấu giá . Đây dịch vụ cũng là điểm khác biệt nhận xét rất lớn khi so theo yêu cầu với âm hộ phụ nữ nơi bán . Bạn hầu như chỉ cảm nhận rõ nét mỗi khi đi sâu vào gần nhất mà thôi.

Tenga Air Tech Twist vệ sinh dễ dàng nhanh nhất để dùng Lazada được nhiều lần

Chính xác quà tặng thì ngoại trừ phiên bản đầu tiên ra an toàn . Tất cả rẻ nhất các mẫu nâng cấp về sau chiết khấu của Tenga đều link web được thiết kế tham khảo để tái sử dụng giao hàng được nhiều lần đại lý . Twist thông minh cũng không phải là ngoại lệ chất lượng . Nhưng khác biệt hơn là ở chỗ sản phẩm có đường kính lớn đẹp . Giúp cho việc tháo lắp hết sức dễ dàng hướng dẫn . Cấu trúc 3D ở đâu uy tín cũng giúp nước thoát nhanh hơn.

 So sánh Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan loại tốt

Cách vệ sinh facebook và bảo quản tốt nhất tiết kiệm , là bạn cần rửa sạch ở trước tiết kiệm và sau mỗi lần sử dụng qua app . Chỉ cần showroom để ráo khô tự nhiên bằng cách đặt trên nắp hộp giảm giá . Cho tới khi khô hẳn phản hồi thì bạn hãy rẻ nhất nhét khối silicone vào lừa đảo . Bạn nên dùng kèm vận chuyển với gel bôi trơn chính hãng đặt mua để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất giá rẻ . Cũng như giúp độ bền giá rẻ của khối silicone kéo dài tốt hơn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-44%5
 So sánh Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan  loại tốt

Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan

1.600.000₫2.857.000₫
(204)
-43%5
 Cửa hàng bán Tenga Spinner xoắn ốc 6 kiểu dáng độc đáo  hàng xách tay
-36%5
Đánh giá Âm đạo giả nhỏ gọn ôm khít - Lovetoy tốt nhất

-17%5
Mua Vòng đeo kéo dài thời gian - Stayhard nhập khẩu
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo