Gel bôi trơn Mỹ JO H2O hương Cherry Burst – Banana Lick nếm được – 30ml

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1894

Danh mục: Gel bôi trơn có mùi hương

350.000₫ 493.000₫Khuyến mãi: -29%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Tên sản phẩm: Gel bôi trơn JO hương Anh Đào xuất khẩu và hương Chuối.

Thể loại: Gel bôi trơn trung tâm , Gel bôi trơn âm đạo.

Công dụng: tăng khoái cảm khi quan hệ thông minh , mang lại sự thoải mái dễ chịu tự động với mùi Cherry giá bán lẻ và mùi Chuối thanh lý , dùng cho đồ chơi tình dục.

Thành phần: Glycerin ở đâu tốt , Nước (Aqua) bỏ sỉ , Flavor (Hương thơm) Pháp , Cellulose Gum thống kê , Methylparaben mới nhất , Propylparaben.

Đặc điểm: nếm thế giới được bảo hành , an toàn cho sức khỏe.

Tính chất: Gel gốc nước.

Mùi hương: Cherry Burst – Banana Lick.

Tác dụng phụ: Không có.

Dung tích: 30ml.

Hạn sử dụng: 36 tháng.

Hãng sản xuất: System JO.

Nhập khẩu: Mỹ.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Gel bôi trơn JO hương Anh Đào bỏ sỉ và hương Chuối G02B

Gel bôi trơn JO hương Anh Đào tiết kiệm và hương Chuối G02B là loại gel bôi trơn gốc nước rẻ nhất có thể nếm mua sắm được dành cho cửa hàng các cặp đôi muốn tăng thêm khoái cảm nhiều hơn trong chuyện phòng the chợ . Với mùi hương thơm ngọt vào đánh giá của Cherry trung tâm và hương Chuối đăng ký sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời khi sử dụng loại gel bôi trơn cao cấp xuất xứ từ Mỹ.

Trong đó thế giới , mỗi một mùi hương dịch vụ sẽ mang lại cho cặp đôi một hương vị theo yêu cầu riêng khi quan hệ bỏ sỉ . Nó Thái Lan sẽ bổ sung độ ẩm tự nhiên một cách mạnh mẽ cho miệng Trung Quốc và âm đạo tận nơi để cuộc yêu càng thú vị hơn địa chỉ . Gel bôi trơn âm đạo có hương vị ở đâu tốt của JO H2O bảo hành sẽ giúp cho dương vật dễ dàng lướt ra vào bên trong cô bé thảo luận của nàng đánh giá để đưa cả hai lên đỉnh cực khoái cao nhất Mỹ của tình dục.

 Đánh giá Gel bôi trơn Mỹ JO H2O hương Cherry Burst – Banana Lick nếm được – 30ml giá rẻGel bôi trơn JO hương Anh Đào đắt nhất và hương Chuối G02B là dạng gel gốc nước lành tính cho da miễn phí và an toàn Thái Lan với sức khỏe người dùng.

Thông tin chi tiết về Gel bôi trơn JO hương Anh Đào giảm giá và hương Chuối G02B

Tên sản phẩm: Gel bôi trơn JO H2O hương Anh Đào thương hiệu và hương Chuối

Mã sản phẩm: G02B.

Thể loại: Gel bôi trơn mới nhất , Gel bôi trơn âm đạo.

Công dụng: tăng khoái cảm khi quan hệ shopee , mang lại sự thoải mái dễ chịu sản xuất với mùi Anh Đào Úc và mùi Chuối cung cấp , dùng cho đồ chơi tình dục.

Thành phần: Glycerin xách tay , Nước (Aqua) tốt nhất , Flavor (Hương thơm) giá bán , Cellulose Gum Mỹ , Methylparaben qua app , Propylparaben.

Đặc điểm: nếm thanh lý được ăn trộm , an toàn cho sức khỏe.

Tính chất: Gel gốc nước.

Mùi hương: Cherry Burst – Banana Lick.

Tác dụng phụ: Không có.

Dung tích: 30ml.

Hạn sử dụng: 36 tháng.

Hãng sản xuất: System JO.

Nhập khẩu: Mỹ.

 Đánh giá Gel bôi trơn Mỹ JO H2O hương Cherry Burst – Banana Lick nếm được – 30ml giá rẻGel bôi trơn JO hương Anh Đào nhập khẩu và hương Chuối G02B tự động được chiết xuất từ an toàn các thành phần tự nhiên mua sắm có thể nếm mini được khi quan hệ kiểu Oral sex.

Mô tả về thành phần miễn phí và công dụng nổi tiếng của Gel bôi trơn JO hương Anh Đào thanh lý và hương Chuối G02B

Gel bôi trơn JO hương Anh Đào nơi nào và hương Chuối G02B có thành phần sản xuất được chiết xuất từ tự nhiên như Glycerin chợ , Nước (Aqua) tư vấn , Flavor (Hương thơm Chuối Pháp hoặc Cherry Burst) Nhật Bản , Cellulose Gum voucher , Methylparaben kiểm tra , Propylparaben… bình luận . Đây là Đức những thành phần không độc hại qua app , không tác dụng phụ hướng dẫn và an toàn cho sức khỏe đặt hàng của người dùng.

Dòng Gel bôi trơn JO H2O G02B mang 2 hương vị trái cây tự nhiên là Cherry Burst thanh lý và hương vị Chuối thanh lý . Trong đó chợ , mỗi loại shopee sẽ mang một hương vị đặc trưng theo yêu cầu của loại hương đó nên tùy theo sở thích đẹp của bạn giao hàng có thể lựa chọn loại Gel JO H2O mini mà mình thích đại lý để trải nghiệm bảng giá những khoái cảm mới lạ cùng giao hàng với bạn tình giá rẻ của mình.

JO H2O Banana Lick: Có vị ngọt mua hàng của hương Chuối tự nhiên.

JO H2O Cherry Burst: Có vị hơi chua ngọt trung tâm và mùi thơm nồng tại nhà của quả Anh Đào.

 Đánh giá Gel bôi trơn Mỹ JO H2O hương Cherry Burst – Banana Lick nếm được – 30ml giá rẻGel bôi trơn JO hương Anh Đào khách hàng và hương Chuối G02B thương hiệu thì Banana Lick có vị ngọt chất lượng của hương Chuối tự nhiên.  Đánh giá Gel bôi trơn Mỹ JO H2O hương Cherry Burst – Banana Lick nếm được – 30ml giá rẻGel bôi trơn JO hương Anh Đào mới nhất và hương Chuối G02B giảm giá thì hương Cherry Burst vị hơi chua ngọt có nên mua và mùi thơm nồng kho hàng của quả Anh Đào.

Nhờ Gel JO mang tính chất gốc nước nên loại Anh Đào và Chuối nội địa có thể nuốt Lazada được lừa đảo mà không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm tổng hợp của vùng kín báo giá cũng như không làm ảnh hưởng đến dạ dày hay khoang miệng khi cặp đôi Oral sex nhập khẩu .

amazon Nếu bạn nam hay bạn nữ ngại yêu bằng miệng vì mùi hôi xưởng của vùng kín khách hàng thì sản xuất với 2 loại hương Chuối sản xuất và Anh Đào đắt nhất sẽ giúp bạn làm Mỹ được điều đó vời mùi hương trái cây thơm mát có nên chọn , ngọt ngào lừa đảo . Vì vậy cặp đôi ở đâu sẽ trở nên thoải mái hơn trong mỗi cuộc yêu chiết khấu tiếp theo khi dùng kèm loại Gel bôi trơn JO hương Anh Đào Mỹ và Chuối.

 Đánh giá Gel bôi trơn Mỹ JO H2O hương Cherry Burst – Banana Lick nếm được – 30ml giá rẻGel bôi trơn JO hương Anh Đào đặt mua và hương Chuối G02B giúp xua tan đi mùi hôi khó chịu Mỹ của vùng kín đắt nhất và thay thế nó bằng mùi Chuối nhập khẩu hoặc Anh Đào.

Gel bôi trơn JO hương Anh Đào đấu giá và hương Chuối không chỉ giúp cặp đôi tránh đau rát vùng kín do khô hạn giá bán mà nó còn thay thế nước nhờn tự nhiên thanh toán để bôi trơn âm đạo online . Lúc này cặp đôi đắt nhất có thể thoải mái tạo nhiều tư thế làm tình khác nhau phản hồi và chất bôi trơn ăn trộm sẽ giúp cậu nhỏ dễ dàng ma sát ra vào thành âm đạo theo yêu cầu . Nhờ đó nơi nào mà cuộc yêu bền của cả 2 danh sách sẽ trở nên nồng cháy mới nhất và mãnh liệt hơn.

 Đánh giá Gel bôi trơn Mỹ JO H2O hương Cherry Burst – Banana Lick nếm được – 30ml giá rẻGel bôi trơn JO hương Anh Đào địa chỉ và hương Chuối G02B giúp bôi trơn âm đạo kho hàng để dương vật dễ dàng ra vào ở đâu và giúp cả hai đạt đỉnh thăng hoa cao nhất.

Cách sử dụng Gel bôi trơn JO hương Anh Đào shop và hương Chuối G02B

Vệ sinh cơ thể sạch cung cấp sẽ trước khi quan hệ nhất là vùng kín.

Lắc đều chai trước khi sử dụng.

Cho 1 ít gel bôi trơn hương Cherry Burst Úc hoặc hương Banana Lick vào lòng bàn tay thảo luận . Sau đó thoa vào trong âm đạo nữ sử dụng hoặc thoa lên dương vật nam.

Sau khi quan hệ xong shop thì bạn nên rửa lại vùng kín bằng nước sạch.

Bảo quản sản phẩm G02B nơi sạch dễ dàng sẽ thế giới , thoáng mát showroom , tránh nhiệt độ cao trên 30 độ C.

Tránh bình luận để gel bôi trơn tiếp xúc cửa hàng với ánh nắng mặt trời quà tặng thống kê để xa tầm tay trẻ em.

 Đánh giá Gel bôi trơn Mỹ JO H2O hương Cherry Burst – Banana Lick nếm được – 30ml giá rẻGel bôi trơn JO hương Anh Đào nội địa và hương Chuối G02B dễ sử dụng hàng Hiệu , không gây bết dính thương hiệu và bạn tư vấn có thể rửa trôi Gel đi bằng nước sạch.

Mua Gel bôi trơn JO hương Anh Đào cung cấp và hương Chuối G02B chính hãng ở đâu chất lượng ?

nổi tiếng Nếu muốn mua Gel bôi trơn JO hương Anh Đào Thái Lan và hương Chuối G02B chính hãng thanh toán , chất lượng tốt ở đâu và uy tín nhất có nên mua thì bạn Hàn Quốc có thể đến mới nhất các hệ thống cửa hàng của Website tại HCM khuyến mãi và Hà Nội giá rẻ hoặc bạn có xuất xứ để đặt hàng trên website Website hướng dẫn để mini được nhận hàng ngay tại nhà vô cùng tiện lợi tận nơi . Ngoài ra khuyến mãi , Shop chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc ăn trộm , nhân viên tư vấn chăm sóc tận tình theo yêu cầu , bảo mật thông tin khách hàng kín đáo quà tặng và luôn mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách.

Zalo – Viber: 0938411000 chất lượng nếu có thắc mắc dễ dàng các bạn showroom có thể liên hệ đặt hàng để thống kê được tư vấn.

Hàng nơi bán được giao kín đáo nơi nào và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-48%5
Thông tin Gel Love Kiss bôi trơn hương dâu 100ml loại tốt

-48%5
Thông tin Gel Love Kiss bôi trơn hương dâu 100ml loại tốt
-25%5
Cửa hàng bán Gel bôi trơn Durex Play Classic 50ml mới nhất

Gel bôi trơn Durex Play Classic 50ml

120.000₫160.000₫
(793)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo