Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1800

Danh mục: Đồ chơi bạo dâm

950.000₫ 1.557.000₫Khuyến mãi: -39%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ

Đối tượng sử dụng: Các cặp đôi tìm kiếm sự kích thích mới lạ.

Chất liệu: Da PU siêu thị , kim loại phân phối , lông vũ

Màu sắc: Đen – đỏ

Trọng lượng: 810g

Sản xuất: Nasstoys

Xuất xứ: Hongkong

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D

Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D dành cho sử dụng các cặp đôi yêu thích việc quan hệ theo kiểu BDSM có nên chọn . thanh lý Khi sử dụng bộ dụng cụ bạo dâm quyến rũ này địa chỉ sẽ khiến cho 2 bạn kích thích giá sỉ và quyến rũ đối phương một cách táo bạo hơn siêu thị . Các bạn nước ngoài có thể áp dụng giống như đặt hàng những cảnh nóng trên phim tại nhà mà mình mua hàng đã từng xem to để tạo ra sự lôi cuốn siêu thị và mới mẻ chốn phong the.

 Bỏ sỉ Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ tốt nhất
Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D link web với màu đỏ dịch vụ những đường nét thiết kế độc đáo nhận hàng sẽ biến cuộc yêu to các bạn trở nên táo bạo hơn.

Thông tin chi tiết mini của Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D

Tên sản phẩm: Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ

Mã sản phẩm: QT09D

Thể loại: Đồ chơi bạo dâm

Đối tượng sử dụng: Các cặp đôi tìm kiếm sự kích thích mới lạ.

Chất liệu: Da PU lừa đảo , kim loại địa chỉ , lông vũ

Màu sắc: Đen – đỏ

Trọng lượng: 810g

Sản xuất: Nasstoys

Xuất xứ: Hongkong

Cấu tạo kho hàng và công dụng voucher của Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D

Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D Pháp được làm từ chất liệu chính là da PU mang tới sự sang trọng bền và đẳng cấp cho xách tay các món đồ chơi tình dục này chiết khấu . Bộ đồ chơi cửa hàng bao gồm 10 món Đức như sau: 1 cặp khóa tay showroom , 1 cặp khóa chân đắt nhất , khóa cổ hỗ trợ , khóa hàm bền , mặt nạ hướng dẫn , roi da chiết khấu , dây trói 10m so sánh , 1 khóa chéo 4 góc shopee , 1 dây xích tròng cổ giao hàng , 1 cặp kẹp ngực đẹp , 1 chổi lông vũ.

Khóa tay mua sắm , khóa chân kiểm tra và khóa cổ mua sắm được làm từ chất liệu da bên ngoài đắt nhất và có đệm bông bên trong giúp tạo sự mềm mại không gây đau cho người đeo giảm giá . Trung Quốc Ngoài ra giá bán lẻ với thiết kế sang bằng chất liệu da kết hợp thêm bền những nút kim loại sáng bóng làm điểm nhấn cho sản phẩm xách tay . Phần khóa miễn phí thì lấy hàng được thiết kế chắc chắn giao hàng với dây xích nhỏ bằng kim loại nơi nào để nối 2 phần nhập hàng của khóa 2 tay phụ kiện hoặc 2 chân lại Thái Lan với nhau.

 Bỏ sỉ Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ tốt nhất
Khóa cổ chân nơi bán của Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D
 Bỏ sỉ Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ tốt nhất
Khóa cổ tay chính hãng của Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D nhập khẩu được thiết kế có đệm bông mang lại cảm giác êm ái khi đeo.

Riêng dụng cụ khóa cổ chiết khấu thì ngoài thiết kế giống như khóa tay đẹp và khóa chân ra cao cấp thì còn có thêm sợi xích dài móc vào khóa cổ to . Để người đóng vai “ông chủ” đặt mua có thể điều khiển nổi tiếng được người đóng vai “nô lệ” đang bị xích đắt nhất và trói.

 Bỏ sỉ Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ tốt nhất
Phần khóa cổ giá sỉ của Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D shop với dây xích móc vào thể hiện sự uy quyền tổng hợp của người làm chủ đối kho hàng với nô lệ bị đeo khóa.

Dây khóa hàm tuy nhìn hầm hố qua app nhưng không hề gây khó chịu cho người đeo vì phía sau amazon được thiết kế dạng khóa thương hiệu có thể điều chỉnh cho vừa vặn vệ sinh với khuôn mặt tổng hợp của mỗi người giá sỉ . giá sỉ Bên cạnh đó phần trái banh nhỏ rẻ nhất nhét vào miệng có nên mua cũng so sánh được làm từ chất liệu mềm mại giá rẻ và dẻo dai.

 Bỏ sỉ Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ tốt nhất
Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D có khóa hàm xách tay với trái banh đã qua sử dụng được làm từ chất liệu mềm mại không hề gây đau hay gây mỏi cho vùng miệng.

Miếng mặt nạ shop của bộ bạo dâm này amazon được thiết kế có vẻ ngoài tự động rất đẹp mắt đặt mua với hàng nhái những khối tam giác nhô lên trên nền da bóng tạo thêm điểm nhấn cực kỳ sang trọng showroom . đăng ký Bên trong sửa chữa thì giá rẻ được lót bằng vải bông nên không đem đến cảm giác khó chịu cho mắt khi đeo lâu.

 Bỏ sỉ Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ tốt nhất
Đồ bịt mắt khách hàng của Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D bình luận được thiết kế đẹp mắt.

Phần chổi lông vũ dịch vụ thì thế giới được làm từ so sánh những sợi lông vũ mềm mại thống kê , điểm xuyết thêm là phần tay cầm có hình trái tim cực kỳ dễ thương facebook . Chổi lông vũ ở đâu sẽ giúp cho tổng hợp các bạn vuốt ve ở đâu tốt và tạo ra sự kích thích đến rợn người ở hàng giả mọi vị trí trên cơ thể đẹp của bạn tình.

 Bỏ sỉ Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ tốt nhất
Chổi lông vũ vệ sinh của Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D đã qua sử dụng với hàng nhái những sợ lông vũ mềm mại dùng ăn trộm để vuốt ve cơ thể so sánh của bạn tình hàng Hiệu rất kích thích.

Chúng ta không thể không nói tới một dụng cụ kích thích tuyệt vời nhất đó chính là cặp kẹp ngực nhận hàng , dùng địa chỉ để kẹp 2 đầu ti nước ngoài của chị em cao cấp . Giống như một cách bạo dâm dạng nhẹ có nên mua , khi nhìn bạn tình amazon của mình khỏa thân trong bộ kẹp ngực thật sự kiểm tra rất kích thích tự động và khiến nhập khẩu các anh xuất khẩu rất hưng phấn.

 Bỏ sỉ Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ tốt nhất
Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D có cặp khóa ngực có nên chọn với 2 chiếc chuông thế giới được treo vào mang đến Lazada những âm thanh vô cùng kích thích.

vận chuyển Bên cạnh đó còn có roi da đại lý với nhiều sợi tua rua màu đỏ quyến rũ ăn trộm , gọi là roi da đánh giá nhưng thực chất link web sẽ không hề gây đau đớn gì cho rẻ nhất các bạn đâu bỏ sỉ . Vì thống kê những sợi da tua rua mua hàng rất mềm mại chỉ đủ hàng Hiệu để tạo thêm sự hưng phấn cho cả 2 phụ kiện . Phần tay cầm đấu giá của roi da an toàn được bọc bằng vải bóng kết hợp giá rẻ với xuất khẩu những đường chỉ đỏ làm tăng thêm sự sang trọng cho sản phẩm.

 Bỏ sỉ Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ tốt nhất
Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D có roi da ở đâu uy tín được thiết kế theo dạng tua rua địa chỉ sẽ không gây đau đớn khi sử dụng.

hàng giả Ngoài ra bộ bạo dâm còn có 1 khóa chéo so sánh nhằm hỗ trợ phục vụ có nên mua các bạn khi muốn trói 2 tay 2 chân sản xuất của bạn tình cố định lại trung tâm với nhau link web . 1 cuộn dây trói dùng to để thay đổi không khí khi thanh lý nổi tiếng các bạn muốn sử dụng dây trói toàn bộ cơ thể bạn tình lại sửa chữa mà không cần dùng kiểm tra các loại khóa.

 Bỏ sỉ Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ tốt nhất
Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D còn có khóa chéo giúp khóa cố định 2 tay 2 chân dịch vụ của đối phương lại xuất xứ với nhau.
 Bỏ sỉ Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ tốt nhất
Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D có cuộn dây trói dài đến 10m hàng nhái để bạn tha hồ sáng tạo sản xuất các kiểu bạo dâm khác nhau.

Video Review sản phẩm Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D

 

tham khảo Những lưu ý khi sử dụng Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D

Chỉ sử dụng khi có sự đồng ý bảng giá của bạn tình.

Không nên sử dụng mất kiểm soát khiến cho đối phương bị đau đớn.

Bảo quản bộ đồ chơi BDSM ở nơi khô thoáng hàng Hiệu , tránh bụi bẩn tận nơi an toàn những nơi có ánh nắng mặt trời chiếu vào.

online Khi giặt bộ đồ chơi này xuất xứ thì chỉ giặt bằng xà phòng dịu nhẹ theo yêu cầu và giặt bằng tay thanh lý , phơi trong bóng mát mới nhất để tránh làm hỏng khách hàng hoặc phai màu sản phẩm.

Để xa tầm tay khách hàng của trẻ em.

Mua Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D ở đâu?

Shopkiss.vn là hệ thống chuyên cung cấp voucher các mặt hàng sextoy mini Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D mini với chất lượng link web và uy tín nhất bỏ sỉ hiện nay. Các bạn cung cấp có thể đến trực tiếp mua hàng các chi nhánh online của chúng tôi trên khắp đánh giá các tỉnh thành thương hiệu để trải nghiệm nhập khẩu và mua sắm.

Nhật Bản Khi đến chính hãng với Website đổi trả các bạn nhập khẩu sẽ nhận đổi trả được sự tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên bán hàng so sánh , giúp đăng ký các bạn lựa chọn chất lượng được món đồ chơi phù hợp nhất kiểm tra với bản thân thảo luận . an toàn Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chương trình giảm giá mua sắm , chế độ hậu mãi tuyệt vời dành cho quý khách hàng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-26%5
 Phân phối Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp  giá tốt
-34%5
 Cửa hàng bán Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly  mới nhất

-17%5
Mua Vòng đeo kéo dài thời gian - Stayhard nhập khẩu
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo